Máy hàn điện tử Legi LG-180 nhập khẩu chất lượng

Máy hàn điện tử Legi LG-180 nhập khẩu chất lượng

Máy hàn điện tử Legi LG-180 thuộc dòng máy hàn gia đình hoặc sử dụng hàn với thời gian hàn ngắn, thiết bị nhỏ gọn và dể dàng sử dụng. Máy có màu xanh cá tính, có tay xách hoặc đeo vai dể dàng di chuyển. Máy với chíp cảm biến nhiệt vô cùng an toàn khi sử dụng. Máy là sự đột phá về kỹ thuật máy hàn, cải tiến về công năng, cam kết về chất lượng. Thật vậy, máy hàn điện tử đã được hãng Legi bảo hành 12 tháng, miễn phí công bảo trì bảo dưỡng 3 năm, vì thế bạn yên tâm mà sử dụng.
Máy hàn điện tử Legi LG-180 nhập khẩu chất lượng
Máy hàn điện tử Legi LG-180 với thiết kế mới về kiểu dáng và nâng cấp về công năng, máy hàn điện tử Legi đây là một bước đột phá về công nghệ máy hàn. Sử dụng công nghệ biến tần IGBT cho máy hàn bền hơn với mạch dò nhiệt và bảo vệ an toàn và bền bỉ.

Công dụng và ưu điểm máy hàn Legi LG-180: công suất mạnh, an toàn và tiết kiệm điện năng, dòng máy ra ổn định. Máy có thể hàn được trên tất cả các vật liệu bằng sắt, mối hàn cho ra rất đẹp.

Khuyến mãi tặng kèm khi mua máy hàn điện Legi: 1 bộ dây hàn chịu được 200A (kẹp dương và kẹp mass), 1 búa, chổi cước, 1 mặt nạ hàn.